Thứ Sáu, 22 tháng 10, 2010

Bí quyết Kho Cá Ngon

Món cá kho tuy có vẻ dễ chế biến, nhưng để kho cá ngon, bạn cũng cần phải biết một số quy tắc sau:
Trước khi nấu nên chiên sơ cá sơ ở nhiệt độ trung bình
Đổ nước vừa ngập cá. Với Nồi Đất Hàn Quốc nên để lửa trung bình, khi cá sôi, vặn lửa nhỏ và om cho tới khi có mùi thơm.
Để cá không dính xoong, nên trở cá trong khi kho.
Nếu cá không được tươi thì trước khi kho nên dùng muối ăn xát vào cá ( 2 tiếng trước khi kho).
Có thể ngâm cá vào nước và dấm trước khi kho, cá sẽ mềm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét